Sử dụng dầu tràm sao cho hiệu quả với trẻ sơ sinh

Cách sử dụng dầu tràm cho trẻ sơ sinh mà mẹ phải nắm rõ

Cách sử dụng dầu tràm cho trẻ sơ sinh mà mẹ phải nắm rõ

Mẹ luôn là người muốn cho con mình được thừa hưởng những gì tốt nhất. Vì vậy mọi thứ từ đồ ăn, đồ uống và sản phẩm cho con đều được mẹ kiểm duyệt qua trước đó. Nói đến sản phẩm, sẽ có những sản phẩm chức năng và đặc biệt là sản phẩm bảo vệ bé mà mẹ vẫn luôn thắc mắc về quá trình hướng dẫn sử dụng. Sau đây Bảo nhiên xin giải đáp cho mẹ về cách sử dụng dầu tràm cho trẻ sơ sinh.

Có thể bạn quan tâm: cao chè vằng | tác dụng của chè vằng | cao chè vằng lợi sữa

Không phải lần đầu tiên cũng không phải lần cuối cùng mà mẹ phải luôn cập nhật mọi thông tin về sản phẩm trị bệnh cho bé. Đáp ứng nhu cầu trên mẹ sẽ không cần phải lo lắng khi nắm rõ những kiến thức cơ bản và các trường hợp cần thiết cho bé.

Tại sao lại cần cập nhật thông tin liên tục về cách sử dụng dầu tràm cho trẻ sơ sinh.

Với những tin tức về thức ăn, đồ uống và trái cây hiện nay không thể không khiến mẹ đứng ngồi không yên. Sẽ như thế nào nếu mẹ suy nghĩ rằng những điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Cùng một loại phương thuốc bây giờ cũng khó lòng chiếm lấy sự tin tưởng của các mẹ khi chúng cũng đang bị ảnh hưởng một phần nào về các trang báo chí đưa tin.

Mẹ luôn phải xem và đọc tin tức để mà thực hiện cách sử dụng dầu tràm cho trẻ sơ sinh phù hợp
Mẹ luôn phải xem và đọc tin tức để mà thực hiện cách sử dụng dầu tràm cho trẻ sơ sinh phù hợp

Đã đến lúc phải quay lại cội nguồn của sự sống. Các sản phẩm có nguyên liệu từ thiên nhiên sẽ giúp mẹ gánh bớt nỗi lo này. Trong tất cả các bệnh dành cho bé, Bảo Nhiên nhận thấy được tầm quan trọng của tinh dầu tràm đối với sức khỏe của bé. Bài viết này sẽ cung cấp cho mẹ được cái nhìn tổng thể về tinh dầu tràm nguyên chất và cách sử dụng sao cho hiệu quả.

Thế nào là tinh dầu tràm nguyên chất ?

Chỉ cần là sản xuất chính tràm gió là chưa đủ, có rất nhiều giai đoạn để kiếm chứng tinh dầu tràm nguyên chất cho khách hàng chọn lựa. Trong nhà mọi người mẹ đều phải luôn thủ sẵn cho mình 1 đến 2 chai. Vì có quá nhiều lợi ích của tinh dầu tràm nhưng hiện nay lại cũng có không ít sản phẩm kém chất lượng được bán hàng loại trên trang mạng xã hội cũng như cửa hàng và website khiến mẹ cũng lo lắng muôn phần.

Thời nay mẹ khó có thể nào chắc chắn được thế nào là tinh dầu tràm nguyên chất được.
Thời nay mẹ khó có thể nào chắc chắn được thế nào là tinh dầu tràm nguyên chất được.

Không phải lúc nào mẹ cũng có thể tự tay làm dầu tràm của riêng mình tại nhà. Chỉ còn một cách là mẹ phải tự kiểm nghiệm với chính mình và một loạt cảm tính từ độ nóng đến mùi hương đúng nghĩa từ “ chất “ từ sản phẩm tinh dầu tràm.

Đặc điểm về tinh dầu tràm nguyên chất:

– Là điều đầu tiên nhưng lại là điều căn bản nhất, khi mẹ mua tinh dầu tràm đặc biệt lựa chọn những chai hoặc lọ thủy tinh, tránh việc mẹ mua hàng được làm bằng thủy tinh. Độ nóng từ tinh dầu tràm nguyên chất sẽ đủ độ nóng để gây biến dạng hình dạng sản phẩm của mẹ.

– Độ nóng của dầu tràm là điều quan trọng nhất để mẹ có thể nhận biết được tinh dầu tràm có nguyên chất hay không. Hãy thử những sản phẩm được cho dùng thử trong siêu thị và cảm nhận từ một sản phẩm đã mua. Mẹ lưu ý cảm nhận độ nóng từ tinh dầu tràm đã mua phải nóng hơn những hàng mẫu. Từ đó mẹ hãy giữ cảm giác làm tiêu chuẩn của riêng mình.

– Từ đó mẹ sẽ biết được đâu là tiêu chuẩn của sản phẩm. Tinh dầu tràm có tốt hay không ? Tất cả sẽ được kiểm chứng rõ ràng từ mẹ. Đâu là tinh dầu tràm nguyên chất, tốt và đâu là sản phẩm được làm từ đợt thứ 2, vì đợt hàng thứ 2 của dầu tràm của một đợt sẽ khiến tinh dầu không còn chất lượng nữa.

Tùy chọn vào các đặc điểm có thể giúp mẹ có thể biết được đâu là tinh dầu tràm nguyên chất.
Tùy chọn vào các đặc điểm có thể giúp mẹ có thể biết được đâu là tinh dầu tràm nguyên chất.

– Màu của tinh dầu tràm nguyên chất sẽ có màu vàng nhạt nhạt hoặc hơi chuyển xanh. Lưu ý khi thấy những chai dầu tràm vàng đậm và bị đục, thì đây có thể là dầu tràm pha trộn, không đảm bảo chất lượng.

Sản phẩm tinh dầu tràm tốt

Chất lượng có hương mùi nhẹ, rất đặc trưng của lá tràm.

Sản phẩm tinh dầu tràm không tốt

Có mùi xăng hay mùi cồn bốc lên thì đã được pha bằng hóa chất. Dầu tràm thật có thể cất giữ được 3 năm, với thời gian đậy kín lâu như vậy, có thể lần đầu mở nắp sẽ cảm thấy hơi hắc, nhưng một chút sau mùi hương dịu lại rất dễ chịu.

– Dầu tràm thẩm thấu qua da nhanh, không để lại vết nhờn hay rít da thì đúng là tràm tốt. Lắc mạnh chai dầu tràm, tinh dầu nguyên chất không sủi bọt nhiều và bọt sẽ tan nhanh trong vòng vài giây.

– Hãy chú ý khi mua dầu tràm, có nhiều nơi họ cố tình đựng dầu trong chai thủy tinh sanh sẵn để đánh lưà thị giác chúng ta. Vì vậy hãy chọn một nơi uy tín để không phải rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang” nhé!

Cách sử dụng dầu tràm đúng cách và hiệu quả:

Tinh dầu tràm được sử dụng tốt cho cả 2 mẹ con, tùy vào mỗi người mà cách sử dụng tinh dầu tràm sẽ trở nên hiệu quả hơn hẳn:

Cách sử dụng dầu tràm cho trẻ sơ sinh:

Đối với trẻ nhỏ, tinh dầu tràm có tác dụng phòng cảm lạnh, đầy hơi, khó tiêu, ợ chua. Sau khi tắm xong, mẹ có thể bôi một chút dầu tràm lên thái dương cho bé.

cách sử dụng dầu tràm cho trẻ sơ sinh cũng hiệu quả là đợi khi tắm xong mẹ hãy sức dầu tràm lên thái dương cho bé
cách sử dụng dầu tràm cho trẻ sơ sinh cũng hiệu quả là đợi khi tắm xong mẹ hãy sức dầu tràm lên thái dương cho bé

Các loại côn trùng, đặc biệt là muỗi thường rất kỵ dầu tràm, khi bị muỗi đốt hoặc côn trùng cắn sưng tấy, chỉ cần xoa nhẹ một chút dầu tràm lên sẽ làm cho các vết muỗi đốt bớt ngứa, giảm sưng tấy. Ngoài ra, khi trẻ được tắm bằng vài giọt tinh dầu tràm sẽ hạn chế được muỗi đốt mà còn giúp trẻ phòng chống được các chứng phong, hàn, thấp tà tăng cường khả năng bảo vệ cơ thể.

Cách sử dụng dầu tràm với người lớn:

Dầu tràm được sử dụng đơn giản chỉ việc thoa trực tiếp, xoa bóp vùng da cần dùng. Sử dụng xông hơi hay dùng máy khuếch tán tinh dầu giúp thư giãn đầu óc.

Với tất cả những thông tin trên. Vĩnh Tâm đảm bảo mẹ đã đủ kiến thức cơ bản để tận dụng cách sử dụng dầu tràm cho trẻ sơ sinh hiệu quả hơn lúc ban đầu. Chúc mẹ sử dụng may mắn !!

tinh dầu tràm nguyên chất

SHOP THẢO DƯỢC VĨNH TÂM

 Địa chỉ: 122, Đường TX22, kp5, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM.

090.669.2550 (Mr.Hạnh) hoặc 0987.877.193 (Ms.Dung)

Advertisements

Chuyên cung cấp các loại thảo dược quý dưới dạng cô đặc: cao chè vằng, cao lá chó đẻ, cao hà thủ ô, cao cà gai leo, mủ trôm....

Posted in Uncategorized

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Hỗ trợ trực tuyến
Lick vào đây để đến trang có hỗ trợ trực tuyến nhé!
Cao chè vằng lợi sữa
Cao chè vằng lợi sữa
Chè vằng sẻ hảo hạng
Tinh bột nghệ
Tinh bột nghệ
Tinh dầu tràm
Tinh dầu tràm, dầu tràm
Mủ trôm Vĩnh Tâm
Cao hà thủ ô
cao hà thủ ô
Cao diệp hạ châu
diệp hạ châu
Cao cây cà gai leo
cây cà gai leo
Mủ Trôm
mủ trôm
Tin tức thảo dược Vĩnh Tâm: Chè vằng, Cao lá vằng hay còn gọi là cao chè vằng giúp giảm cân, lợi sữa kháng khuẩn

Sử dụng dầu tràm sao cho hiệu quả với trẻ sơ sinh

Cách sử dụng dầu tràm cho trẻ sơ sinh mà mẹ phải nắm rõ Mẹ luôn là người muốn cho con mình được thừa hưởng những gì tốt nhất. Vì vậy mọi thứ từ đồ ăn, đồ uống và sản phẩm cho con đều được mẹ kiểm duyệt qua trước đó. Nói đến sản phẩm, […]

Cao chè vằng có lợi sữa không?

Cao chè vằng có lợi sữa không? Với các công dụng tuyệt vời nên chè vằng ngày càng được nhiều người biết đến và được sử dụng rộng rãi hơn. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng chè vằng lợi sữa, mẹ phải áp dụng đúng cách mới mang lại tác dụng thực sự nên các […]

Cao chè vằng có tốt không ? mua ở đâu ?

Cây chè vằng có đặc điểm gì? Chè vằng còn có tên gọi là chè cước man, cẩm văn, dây vằng, mỏ sẻ, mỏ quạ, râm trắng, râm ri, lài ba gân, là một loại cây bụi nhỏ mọc hoang ở khắp nơi. Cây chè vằng là loại cây bụi nhỏ, đường kính thân không quá 6mm. […]

Kinh nghiệm gọi sữa về tràn trề của mẹ sau sinh với lá chè vằng.

Về làm dâu Quảng Trị mình mới biết được bí quyết này đấy. Đây là kinh nghiệm mình học được từ mẹ chồng. Mình đã tham khảo rất nhiều sách báo, và nhiều nghiên cứu cho thấy hệ thống miễn dịch của trẻ chưa thể hoàn thiện được ngay trong những năm đầu đời. Khi hệ […]

Lưu ý quan trọng trước khi sử dụng chè vằng và cao chè vằng

TUYỆT ĐỐI KHÔNG DÙNG Chè vằng cho phụ nữ đang mang thai. Vì chè vằng có tác dụng co bóp cổ tử cung nên không tốt cho phụ nữ sắp sinh. Người bị huyết áp thấp không nên dùng hoặc dùng pha loãng vì có thể xảy ra tình trạng chóng mặt, đau đầu, hạ huyết áp… Chè […]

Mua chè vằng và cao chè vằng ở đâu uy tín

Cao Chè Vằng là sản phẩm được chiết suất từ cây Chè Vằng  tươi được người dân kiếm trên rừng hay các quả đồi gom về  bán cho các thương lái từ nhiều tỉnh đến thu mua  sau đó đem về nấu thành Cao Chè Vằng .Chè Vằng là loại cây nhỏ, mọc thành bụi ở bờ […]

Mẹ sau sinh chia sẻ bí quyết cho sữa mẹ vàng như nghệ đặc quánh như váng sữa

 Nuôi con bằng sữa mẹ là mong muốn của tất cả mẹ bỉm sữa nhưng không phải ai cũng dễ dàng thực hiện được. Đặc biệt với các bà mẹ sinh đôi, việc nuôi con bằng sữa mẹ sẽ gặp khó khăn hơn nhiều bởi cùng lúc phải cho 2 bé bú và đảm bảo đủ lượng sữa gấp […]

Tuyệt chiêu gọi sữa về ồ ạt sau 7 ngày

Tuyệt chiêu gọi sữa mẹ về ồ ạt sau 7 ngày Hai tháng trời chị Hoa bị mất sữa hoàn toàn nhưng chị đã tìm được cách gọi sữa về ồ ạt chỉ sau 7 ngày. “Hai tháng trời em không có một giọt sữa nào cho con, vậy mà chỉ uống hôm trước hôm […]

Uống cao chè vằng và chè vằng bao lâu thì sữa về

Uống cao chè vằng và chè vằng bao lâu thì sữa về

Uống chè vằng, cao chè vằng sau bao lâu thì sữa về? – Cây chè vằng từ xa xưa đã được nhiều người tin dùng vì giải nhiệt rất tốt, không bị ôi thiu như trà xanh, vị hơi đắng nhưng dể uống, thanh nhiệt giải độc, giảm báo, tốt cho phụ nữ sau sinh, […]

Cao chè vằng và lá chè vằng khô uống sản phẩm nào tốt hơn?

Cao chè vằng và lá chè vằng khô uống sản phẩm nào tốt hơn?

Cao chè vằng và chè vằng đều là sản phẩm được làm ra từ cây chè vằng vậy theo các bạn thì Cao chè vằng và chè vằng khô sản phẩm nào tốt hơn?. Cao Chè vằng lợi sữa được chiết suất bằng phương pháp hiện đại từ 100% lá và thân cây vằng sẻ tươi nên […]

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy Lick vào để đến website có hỗ trợ trực tuyến nhé!
Đặt hàng nhanh
Đặt hàng nhanh!
%d bloggers like this: